Giới thiệu

KỆ SẮT VIÊN GIA PHÁT là đơn vị sản xuất kệ sắt chứa hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập dựa trên cơ sở cơ khí gia truyền KỆ SẮT VIÊN GIA PHÁT đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ khí dân dụng sản xuất Kệ sắt v lỗ chất lượng cao dựa trên công nghệ dây truyền hiện đại.

Đến với Viên Gia Phát khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế lắp đặt tất cả sản phẩm như : kệ sắt đa năng , kệ sắt v lỗ , kệ để hồ sơ, kệ thư viện, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị, …

Vơi mục tiêu “  SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CÔNG TY ” vì thì chúng tôi đã không tìm hiểu , tham khảo ý kiến của khách hàng, thay đổi kiểu dáng, chất lượng của từng sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt triển khai sản phẩm, chúng tôi cam kết dẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Viên Gia Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!!!

  1. Hỗ trợ khách hàng 24 /7

Mr Đức : 0944 858 824 – 0984 181 228

Phone:  0822 486 033

  1. Giao hàng

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại TP HCM

  1. Bảo hành

Sản phẩm được bao hành 36 tháng

  1. Nguyên liệu sắt v lỗ và mâm tole bao quanh gờ mặt dưới có sóng hộp chịu lực , nguyên liệu được nhập mới hoàn toàn 100% với nhiều loại kích thước dày mỏng khác nhau . Tất cả nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thép cán nguội tiêu chuẩn JIS G3100 và được sơn tĩnh điện Nano chống oxy hóa được nhập khẩu từ Châu Âu.

 Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:200

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO